Bưu điện Tỉnh Bắc Kan tổ chức quay số chương trình khuyến mại “Gửi nhiều trúng lớn với dịch vụ chuyển phát nhanh EMS và Bưu kiện” dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS và dịch vụ Bưu kiện của Bưu điện tỉnh trong thời gian khuyến mại.
 
Quay số trúng thưởng gửi nhiều trúng lớn với dịch vụ chuyển phát nhanh EMS
 
GD. Hứu Đình Thuyên phát biểu diễn văn khai mạc
 
1. Tên chương trình khuyến mại: “Gửi nhiều - Trúng lớn với dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS và Bưu kiện”.
2. Hàng hóa dịch vụ được khuyến mại: Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS và dịch vụ Bưu kiện.
3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/6/2015 đến hết ngày 31/8/2015.
4. Địa bàn khuyến mại: Trên toàn tỉnh Bắc Kạn.
5. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng bằng chương trình phần mềm vi tính.
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS và dịch vụ Bưu kiện của Bưu điện tỉnh trong thời gian khuyến mại.
7. Cơ cấu giải thưởng:
 
Cơ cấu 
giải thưởng
Nội dung 
giải thưởng
Trị giá giải thưởng
(VNĐ)
Số giảiThành tiền
(VNĐ)
Giải nhấtSổ Tiết kiệm Bưu điện6.000.000016.000.000
Giải nhìSổ Tiết kiệm Bưu điện3.000.000026.000.000
Giải baSổ Tiết kiệm Bưu điện1.500.0000812.000.000
Giải khuyến khíchSổ Tiết kiệm Bưu điện   500.0003015.000.000
Cộng4139.000.000
- Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình khuyến mại: 39.000.000 VNĐ (Ba mươi chín triệu đồngchẵn).
- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
8. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:
Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS và dịch vụ Bưu kiện tại tất cả các điểm giao dịch Bưu điện (Bao gồm các Bưu cục và điểm Bưu điện văn hóa xã) trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
8.1 Quy định về mã dự thưởng
- Mã số dự thưởng là số hiệu được ghi trên bưu gửi của khách hàng (Mã số trên phiếu gửi E1 hoặc BĐ1).
- Mã số dự thưởng được cấp theo phương thức trực tuyến trên hệ thống phần mềm Bưu chính chuyển phát khi thực hiện quay thưởng.
- Khách hàng sử dụng dịch vụ với số tiền cước thanh toán trên một bưu gửi đến 30.000 đồng sẽ nhận được một mã số dự thưởng.
Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ có số tiền cước thanh toán trên 30.000 đồng thì được nhận thêm mã số dự thưởng, cách tính như sau:
 
v  Mỗi nấc 30.000 đồng tiền cước tiếp theo được nhận thêm 01 mã số dự thưởng.
v  Phần lẻ cuối cùng từ 10.000 đồng trở lên đến dưới 30.000 đồng sẽ được nhận thêm 01 mã số dự thưởng.
Ví dụ về cấp mã số dự thưởng:
ü Khách hàng có số tiền cước dưới 40.000 đồng: Hệ thống sẽ cấp 01 mã số dự thưởng
ü Khách hàng có số tiền cước từ 40.000 đồng đến 60.000 đồng:  Hệ thống sẽ cấp 02 mã số dự thưởng.
Với cách tính như trên, nếu khách hàng có số tiền cước 500.000 đồng thì sẽ có:
500.000đ:30.000đ = 16 nấc và dư 20.000 đồng, do vậy hệ thống sẽ cấp 17 mã dự thưởng.

8.2 Điều kiện nhận mã dự thưởng:
            - Khách hàng đủ điều kiện khuyến mại sẽ tham gia chương trình quay số trúng thưởng theo mã số dự thưởng là số hiệu ghi trên bưu gửi chuyển phát nhanh EMS (hoặc phiếu gửi E1) và ghi trên Bưu kiện (hoặc phiếu gửi BĐ1). Phiếu gửi E1 hoặc BĐ1, khách hàng lưu 01 liên, 01 liên lưu tại các điểm giao dịch, 01 liên đính cùng bưu gửi để chuyển đi. Mỗi một mã số dự thưởng được nạp vào phần mềm máy tính và sẽ quay số ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng. Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã số phiếu dự thưởng được quay trúng.
            - Phiếu gửi E1, BĐ1 dùng để quay số trúng thưởng là phiếu hợp lệ do Bưu điện tỉnh Bắc Kạn phát hành, có ghi đầy đủ thông tin, số hiệu dịch vụ khi khách hàng sử dụng. Họ tên, địa chỉ, ngày chấp nhận bưu gửi và còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa, sửa chữa.
            - Quy định cấp mã số dự thưởng:
 
v  Đối với bưu gửi EMS và Bưu kiện: Mã số dự thưởng được cấp cho khách hàng thanh toán cước.
v  Đối với bưu gửi EMSC: Mã số dự thưởng được cấp cho người gửi bưu gửi    EMSC.
v  Đối với bưu gửi chuyển phát hồ sơ do cơ quan Bảo hiểm xã hội thanh toán cước:  Mã số dự thưởng được cấp cho cơ quan Bảo hiểm xã hội.
 
            Chương trình quay số trúng thưởng không áp dụng cho khách hàng là cơ quan Bưu điện tỉnh và các đơn vị trực thuộc cơ quan Bưu điện tỉnh.
 
8.3 Quy định về cách thức xác định trúng thưởng
- Lễ Quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện khách hàng tham dự chương trình. Kết quả quay số sẽ được lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của các bên chứng kiến.
            - Thời gian quay số trúng thưởng ngày 15/9/2015, tại Bưu điện tỉnh Bắc Kạn, địa chỉ Tổ 7B, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn.
 
- Bưu điện có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày tổ chức quay số xác định giải thưởng và xác định khách hàng trúng thưởng. Quá thời gian này khách hàng không đến nhận giải thưởng thì phiếu dự thưởng không còn hiệu lực và toàn bộ giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
           
- Người được thông báo trúng thưởng, khi nhận thưởng phải xuất trình được phiếu gửi hợp lệ (có các thông tin trong phiếu lưu trùng với liên được quay số trúng thưởng) và chứng minh nhân dân.

9. Trách nhiệm thông báo:
            - Bưu điện tỉnh Bắc Kạn sẽ tiến hành thông báo đầy đủ, công khai kết quả bốc thăm và danh sách khách hàng trúng thưởng tại quầy giao dịch Bưu điện và trên trang Website của Bưu điện tỉnh Bắc Kạn:www.backan.vnpost.vn
-   Trong 03 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng, Bưu điện tỉnh sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với đơn vị. Tuy nhiên Bưu điện tỉnh Bắc Kạn không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không đến nhận thưởng đúng hạn.
-   Trong vòng 10 ngày kể từ ngày tổ chức Lễ Quay số trúng thưởng mà khách hàng không đến lĩnh thưởng t��i địa điểm thông báo thì mã số dự thưởng không còn hiệu lực và toàn bộ giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định hiện hành của pháp luật.
 
10. Các quy định khác:
-   Khách hàng có quyền tham gia hoặc không tham gia chương trình khuyến mại.
-   Trong trường hợp cần thiết, Bưu điện sẽ sử dụng các tư liệu, hình ảnh liên quan đến người nhận thưởng để truyền thông mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.
-   Khách hàng nhận thưởng tự thanh toán các khoản chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian nhận thưởng và nộp các khoản thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật hiện hành.
-   Các nội dung khác không được thể hiện tại Thể lệ này sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành của pháp luật và của Bưu điện./.

Bưu điện tỉnh Bắc Kạn sẽ tiến hành thông báo đầy đủ, công khai kết quả bốc thăm và danh sách khách hàng trúng thưởng tại quầy giao dịch Bưu điện và trên trang Website của Bưu điện tỉnh Bắc Kạn: www.backan.vnpost.vn
Trao thưởng chương trình gửi nhiều trúng lớn dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu điện tỉnh Bắc Kan

Lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn