Thiết kế website Bưu điện tỉnh Bắc Kạn

1733

Bưu điện Bắc Kạn nhận thiết kế website cho các đơn vị trên địa bàn và các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng diện mạo mới, thành công mới

Thiết kế web tại Bắc Kạn

Dịch vụ web bưu điện Tỉnh Bắc Kạn hoạt động trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, thiết kế website, SEO web, các dịch vụ web, thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa, thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế Logo, thiết kế menu, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế kỷ yếu … tại Bắc Kạn và các tỉnh thành khác trong cả nước

Các sản phẩm thiết kế website mang thương hiệu dịch vụ thiết kế website bưu điện được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những website chuyên nghiệp, thương hiệu Số 1 Bưu điện
Lĩnh vực hoạt động chính của dịch vụ thiết kế Web tại Bưu điện tỉnh Bắc Kạn:
– Tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu.
– Tư vấn, thiết kế website, SEO web và cung cấp các dịch vụ Web
– Tư vấn thiết kế đồ họa ứng dụng, biển quảng cáo ngoài trời
– Tư vấn thiết kế Brochure, Catalogue, Logo, Menu, Kỷ yếu, Tờ rơi, Bao bì sản phẩm,…
– Đào tạo Thiết kế website, SEO web chuyên nghiệp số 1 tại Bắc Kạn
– Đào tạo cấp chứng chỉ Tin học văn phòng, đào tạo Lập trình
 
Tầm nhìnTrở thành thương hiệu hàng đầu về thiết kế website, SEO web, Thiết kế đồ họa. Khẳng định “Nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn!
 
1. Sứ mệnh
– Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.
– Hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng Internet đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.
– Góp phần tối ưu hóa những lợi thế cạnh tranh cho tổ chức và cá nhân từ những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt các cơ hội mới để đạt tới thành công.
 
2. Nhân sự
– Đội ngũ nhân sự được xem là tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp. Tốt nghiệp tại các trường ĐH hàng đầu Việt Nam về Công nghệ thông tin. Chúng tôi tự tin để phát triển ngành Công nghệ thông tin ở địa bàn tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh thành khác trong cả nước.
 
3. Sản phẩm
– Với phương châm “Nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn ! ”, tất cả các sản phẩm, dịch vụ web Bưu điện tỉnh Bắc Kạn cung cấp tới khách hàng đều hướng tới mục đích Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhằm làm gia tăng lợi nhuận và góp phần vào thành công của khách hàng.
 
4. Chất lượng
– Chúng tôi luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Dịch vụ thiết kế website Bưu điện tỉnh Bắc Kạn
Trần Quyết Thắng (KS.Công nghệ thông tin – ĐH Bách Khoa Hà Nội)
PHONE: 0911.388.616
Email: thangtq92@gmail.com