Sáng 05/10/2015, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức khai trương điểm Bưu điện văn hóa xã kinh doanh đa dịch vụ tại xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới.
Dự Lễ khai trương tại điểm Bưu điện văn hóa xã Quảng Chu có lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và đại diện các phòng chức năng Bưu điện tỉnh; Cùng dự Lễ khai trương còn có lãnh đạo UBND, các hội đoàn thể của xã Quảng Chu và đông đảo người dân trong xã.
            Mô hình điểm Bưu điện văn hóa xã kinh doanh da dịch vụ được triển khai với mong muốn ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhân dân tại vùng nông thôn và góp phần hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Ngoài việc thực hiện các dịch vụ công ích và các dịch vụ truyền thống của ngành Bưu điện, điểm Bưu điện văn hóa xã Quảng Chu sẽ triển khai thêm các dịch vụ như: Chuyển phát thủ tục hành chính công, các dịch vụ chi trả và trợ cấp xã hội, các dịch vụ về tài chính, tín dụng, ngân hàng, các dịch vụ về bảo hiểm và phân phố truyền thông.
 
Khai trương điểm Bưu điện văn hóa xã kinh doanh đa dịch vụ

Khai trương điểm Bưu điện văn hóa xã kinh doanh đa dịch vụ

 
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị và tuyên truyền, Lễ khai trương đã thu hút đông đảo người dân đến tham gia và sử dụng dịch vụ. Trong ngày khai trương, điểm Bưu điện Văn hóa xã Quảng Chu đạt tổng doanh thu trên 21 triệu đồng.
 
Khai trương điểm văn hóa xã kinh doanh đa dịch vụ

PGĐ Bưu điện tỉnh Bắc Kan phát biểu tại buổi khai mạc
 
Việc triển khai mô hình điểm Bưu điện văn hóa xã kinh doanh đa dịch vụ sẽ góp phần thiết thực phục vụ nhu cầu hàng ngày của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Quảng Chu huyện Chợ Mới.
Hình ảnh tại buổi khai trương kinh doanh đa dịch vụ

Hình ảnh hoạt động tại buổi khai trương