SHOP ONLINE CHÁY HÀNG CHỈ BẰNG CHUYỂN PHÁT NHANH EMS

 

  • Thu hút khách hàng bằng chất lượng hay thị hiếu?

            Bạn đang tìm mua một bộ quần áo, do các shop tại Hà Nội đã hết hàng, nên sau một thời gian đắn đo khá lâu, cuối cùng, bạn đã quyết định mua bộ quần áo tại Shop M ở TP Hồ Chí Minh.

            Lý do để bạn lựa chọn mua hàng ở Shop M khá đơn giản: Họ viết quảng cáo hay, tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng. Vậy nên, dù mặt hàng đó ở Shop khác rẻ hơn tới 20% nhưng bạn vẫn quyết định lựa chọn Shop M là địa chỉ mua hàng của mình.

            Và điều khiến Shop M thu hút hơn nữa đó chính là nhờ chính sách giao hàng. Mua trong TP Hồ Chí Minh lúc sáng ngày hôm trước mà chiều tối ngày hôm sau hàng đã được phát tới tận tay bạn. Hàng hóa gửi đến nơi đều được thông báo chính xác. Hẹn 10h00 phát mà 9h00 hàng đã đến nơi.

            Chuyển phát nhanh EMS mang lại lợi thế cạnh tranh lớn trong thời đại số. Nhận được hàng nhưng cảm giác như nhận được món quà vậy. Bạn muốn cầm lấy món quà đó giới thiệu với bạn bè của mình về Shop M này ngay lập tức.

            Vậy là Shop M đã có thêm 1 khách hàng “lâu dài” là bạn và 1 tá anh/chị/em khách hàng tiềm năng khác được giới thiệu.


 

  • Bạn có muốn Shop của mình phát triển giống Shop M?

            VNPost tin rằng, mọi câu trả lời của chúng ta đều là có!

            Đôi khi chỉ là việc để ý nâng cao chất lượng giao hàng thôi cũng sẽ giúp khách hàng của bạn chạm được tới “điểm G” và tạo động lực thúc đẩy họ tới những thương vụ mua bán tiếp theo. Bạn có thể sở hữu thêm không chỉ một mà là nhiều khách hàng trung thành với bạn.

            Một chi tiết nhỏ nhất về giao hàng, không tốn kèm quá nhiều về chi phí cũng sẽ giúp Shop của bạn nổi bật hơn trong thị trường kinh doanh khốc liệt ngày nay.

            Nếu như Shop M nọ không tạo ra được trải nghiệm tuyệt vời khi giao hàng như vậy, liệu bạn vẫn muốn tiếp tục mua sản phẩm đó trong khi mức giá sản phẩm của Shop M cao hơn nhiều shop khác và nằm tận TP Hồ Chí Minh xa xôi?


 

  • Trải nghiệm Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

            Dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS là viết tắt trong tiếng anh của cụm từ “Express Mail Service”, có nghĩa là vận chuyển phát nhanh hàng hoá bưu phẩm trong và ngoài nước. Dịch vụ này cho phép vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ tỉnh thành này đi tỉnh thành khác trong thời gian nhanh chóng và không có sự giới hạn về số lượng hay trọng lượng hàng hoá.

            Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS bạn sẽ bỏ qua được nỗi lo chậm trễ về thời gian vì thời gian vận chuyển trong dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS rất tối ưu.

            Hiện tại, dịch vụ Chuyển phát nhanh EMS đang được chập nhận tại 100% các điểm Bưu điện và Bưu cục nhà nước trên phạm vi 63 tỉnh thành từ cấp xã đến trung tâm thành phố.

            Đại đa số Shop online hiện nay đều đang quá chăm chú bán hàng mà quên mất việc tạo ra trải nghiệm mua hàng tốt cho người tiêu dùng. Đáp ứng được nhu cầu này, đồng nghĩa với việc bạn đem đến “hạnh phúc” cho khách hàng và kéo dài thêm mối quan hệ kinh doanh.

            VNPost là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp Chuyển phát nhanh trong thời đại kinh doanh 4.0, chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn hơn thời gian đến với khách hàng của mình.